CÂU CHUYỆN VINH DANH- AI LÀ NVKD XUẤT SẮC 2018

Đã 2 tháng kể từ đêm Gala tổng kết năm 2018 và định hướng phát triển 2019 của Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam, những cung bậc cảm xúc khác nhau vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên của Công ty sau “Đêm chốt” này.

Nhân viên kinh doanh xuất sắc năm 2018

Đây có lẽ là thời khắc đáng nhớ nhất trong năm của những “chiến sĩ” Nhân viên kinh doanh (NVKD) được vinh danh của Thành Nam Land. Sự vui sướng khi được ghi nhận những nỗ lực cống hiến làm việc của mình năm vừa qua thật sự đáng tự hào. Với những con số chính xác thống kê về sản phẩm bán được và doanh thu mang lại trong năm 2018, những gương mặt trong top 3 Bestseller và 2 NVKD Bán hàng đạt hiệu suất xao đã được xướng tên và trở thành động lực để các nhân sự kinh doanh khác tăng tốc trên con đường trở thành một NVKD xuất sắc.

Tuy nhiên, sự nỗ lực của các thành viên khác trong Bộ phận kinh doanh của Thành Nam Land cũng là điều đáng ghi nhận đối với toàn thể Công ty. Đã có những tiếc nuối vì gọi là “suýt” lọt top đầu nhưng điều đó không khiến các bạn sống mãi trong hụt hẫng mà càng cố gắng hơn gấp bội. Nhờ đó, những tháng đầu năm 2019, Thành Nam Land vẫn vô cùng sôi động và chứng kiến sự bứt phá không ngừng của các cá nhân.

Thành Nam Land vô cùng trân trọng về những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể nhân sự của mình. Đường đến ngai vàng vinh danh là một cuộc đua, nhưng không phải cuộc đua nào cũng chiến đấu một mình. Và dù bạn là người đã được xướng tên hay chưa, chỉ cần bạn luôn nỗ lực cố gắng để cống hiến không bao giờ chịu giẫm chân tại chỗ, bạn đã là người đáng để chúng tôi tự hào. Hãy cùng nhau mở đường cho một năm 2019 phồn thịnh và ghi tên mình vào ngai vàng những Bestseller 2019 nào!

Thẻ:

Tin liên quan

Gọi ngay

Lên Top