CHIẾC CHUÔNG VÀNG ĐÃ ĐƯỢC RUNG!

8h30 ngày 08/03, cuộc thi Rung chuông vàng – Tự tin tỏa sáng đã chính thức diễn ra tại Trụ sở chính – 81C Lê Văn Hiến của Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam. Tham gia cuộc thi có sự góp mặt của 45 thí sinh, Ban lãnh đạo và các cổ động viên từ hệ thống nhân sự của công ty.

45 thí sinh tham gia Rung chuông vàng

Thí sinh tham gia Rung chuông vàng

Mặc dù chỉ mới được tổ chức lần đầu tiên nhưng Rung chuông vàng Thành Nam Land đã chứng minh được sức hút và sự hấp dẫn khi thu hút sự hưởng ứng nhiệt tình và gia tăng sức nóng trong toàn thể công nhân viên công ty.

Mở đầu chương trình, MC và Ban tổ chức ổn định sơ đồ vị trí chỗ ngồi và phổ biến luật chơi cho thí sinh. Các dụng cụ hỗ trợ thí sinh tham gia chơi được phát đầy đủ. Cuộc thi chính thức bắt đầu!

Thí sinh tập trung nghe thể lệ cuộc thi

Với hệ thống câu hỏi đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực ở những mức độ khó dễ khác nhau, số lượng thí sinh bắt đầu giảm dần và đi vào gay cấn. Những cung bậc cảm xúc vô cùng khác biệt: mừng vui khi trả lời đúng, tiếc nuối khi sai và bị loại rồi vỡ òa hạnh phúc khi được quyền cứu trợ vào lại sân,…

“Đầu tư” trang trí bảng thi cho độc đáo và không quên “nịnh” mẹ!

Đi thi nhưng phải vui và đẹp

Quay thật nhiều để cứu trợ thật nhiều

Những thí sinh ưu tú bắt đầu lộ diện, đường đua tài năng bắt đầu gia tăng vận tốc.

10h45 ngày 08/03, chiếc chuông vàng Thành Nam Land đã được chính thức rung lên bởi thí sinh Nguyễn Thị Minh Nhi – Nhân viên kinh doanh phòng kinh doanh 02 bằng việc xuất sắc vượt qua hai thí sinh còn lại đến từ phòng kế toán và phòng kinh doanh 01.

Ông Trần Ngọc Hoàng- Phó giám đốc Công ty tặng Giải nhất Rung chuông vàng cho thí sinh Nguyễn Thị Minh Nhi

Đã có những bất ngờ, những cái tiếc hụt hẫng trong cuộc thi nhưng đến cuối cùng tất cả nhân sự Thành Nam Land đều hòa chung niềm vui chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ. Những món quà đã được ông Trần Ngọc Hoàng- Phó giám đốc Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam gửi đến tất cả các nhân sự nữ của công ty.

Những bông hoa rực rỡ của Thành Nam Land

Sự thành công trong công tác tổ chức Rung chuông vàng lần 01 là động lực hứa hẹn cho những lần sắp tới!

Thẻ:

Tin liên quan

Gọi ngay

Lên Top