ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA THÀNH NAM LAND GIỮA “SỰ YÊN TĨNH” CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐÀ NẴNG 3 THÁNG ĐẦU NĂM 2019

3 tháng đầu năm 2019, tình hình bất động sản Đà Nẵng có vẻ trầm lắng đặc biệt là các sản phẩm đất nền. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến điều này là giá đất đang ở mức cao khiến nhiều nhà đầu tư phải do dự khi chi tiền còn những khách hàng có nhu cầu thực lại khó khăn về giá. Nhiều doanh nghiệp cũng vì đó mà gặp khó khăn trong thanh khoản dự án.

Vậy thực trạng hoạt động kinh doanh tại Thành Nam Land hiện tại như thế nào giữa bối cảnh này?

Bà Trần Thị Ánh Nguyệt – Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam

Theo báo cáo tổng kết cuối năm 2018 và 2 tháng đầu quý I năm 2019 từ bà Trần Thị Ánh Nguyệt – Trưởng phòng kinh doanh của Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam, 100% các dự án của công ty đã được thanh khoản thành công. Đội ngũ nhân sự vẫn đang nỗ lực phối hợp thực hiện để đúng quy trình tiến độ bàn giao sản phẩm cho quý khách hàng. Đồng thời, nhân viên kinh doanh của Công ty sẽ tư vấn và hỗ trợ nếu khách hàng có mong muốn tái đầu tư.

Giai đoạn này, công ty vẫn tiến hành bán một số sản phẩm được chọn lọc kĩ lưỡng để đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, ưu tiên hàng đầu trong thời gian này của công ty là chú trọng các hoạt động đào tạo và nâng cao kỹ năng, chuyên môn cho đội ngũ nhân sự Sale BĐS của Thành Nam Land để chuẩn bị cho dự án trọng điểm vào quý II sắp tới. Tính đến quý II, công ty sẽ nuôi dưỡng đội ngũ nòng cốt 60 sales đảm bảo chất lượng để tư vấn và chăm sóc khách hàng, các nhà đầu tư tốt nhất.

Định hướng phát triển năm 2019 của Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam?

Trụ sở chính công ty Cổ Phần Nhất Thành Nam

Theo kế hoạch định hướng phát triển năm 2019 của Ban giám đốc, công ty Cổ phần Nhất Thành Nam vẫn tập trung chiến lược cho các dự án đất nền quy mô, chất lượng nhằm cung cấp sản phẩm đảm bảo giá trị, thủ tục pháp lý rõ ràng và lợi ích tối ưu ra thị trường.

Phạm vi hoạt động mũi nhọn vẫn tập trung chủ yếu ở hai tỉnh thành phố: Quảng Nam, Đà Nẵng

Mặc dù mấy tháng đầu năm có cơn sốt giá đất khiến nhiều khách hàng e ngại, tuy nhiên thực thế thị trường bất động sản bắt đầu đi vào ổn định và có dấu hiệu nhộn nhịp trở lại. Quý II sẽ là giai đoạn để Thành Nam Land bứt phá với dự án trọng điểm đang được toàn thể nhân sự phát triển dự án chú trọng chuẩn bị tiềm lực chu đáo.

Đồng thời, Ban lãnh đạo công ty quyết định đầu tư mở rộng thêm hai chi nhánh mới tại tỉnh thành thứ 3 để phục vụ quý khách hàng sau khi điều tra khảo sát thị trường và mong muốn của các khách hàng cũ tại tỉnh thành này.

Ban giám đốc công ty cũng rất tự hào về sự đồng lòng và đoàn kết của toàn thể công nhân viên Công ty. Chính điều này đã giúp Thành Nam Land ngày càng vững bước hơn trên thị trường BĐS Đà Nẵng- Quảng Nam nói riêng và thị trường BĐS nói chung.

Nhìn chung, Thành Nam Land đang phát triển một cách toàn diện nhất mọi khía cạnh để hướng đến năm 2019 nhiều thử thách nhưng hứa hẹn những bứt phá mới!

Thẻ:

Tin liên quan

Gọi ngay

Lên Top