RUNG CHUÔNG VÀNG- TỰ TIN TỎA SÁNG

Nhằm thể hiện sự cảm ơn của Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam đến những đóng góp từ đội ngũ nhân sự nữ nói riêng và toàn thể nhân sự nói chung. Đồng thời xây dựng văn hóa doanh nghiệp, mang lại sân chơi giải trí lành mạnh cho toàn thể nhân sự, Ban lãnh đạo quyết định tổ chức Cuộc thi: “RUNG CHUÔNG VÀNG – TỰ TIN TỎA SÁNG” vào thứ 6 ngày 08/03/2019 tại Trụ sở chính – 81C Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Đà Nẵng. Tất cả nhân sự toàn hệ thống của Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam đều được đăng ký tham gia.

“RUNG CHUÔNG VÀNG – TỰ TIN TỎA SÁNG” cũng là hoạt động hứa hẹn đầy hấp dẫn để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 sắp đến của Công ty Cổ phần Nhất Thành Nam gửi đến những nhân sự nữ của mình.

Thể lệ cuộc thi RUNG CHUÔNG VÀNG – TỰ TIN TỎA SÁNG.

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ, Thành Nam Land xin gửi đến tất cả khách hàng, đối tác và nhân sự nữ lời chúc: Thành công- Xinh đẹp và Bản lĩnh để TỰ TIN TỎA SÁNG với những mục tiêu đã đặt ra!

 Mọi diễn biến của Cuộc thi sẽ được cập nhật thường xuyên trên Website Công ty hoặc Fanpage chính thức của Thành Nam Land. Hãy theo dõi để xem ai là người RUNG CHUÔNG VÀNG – TỰ TIN TỎA SÁNG sắp đến nào!

Thẻ:

Tin liên quan

Gọi ngay

Lên Top