THÀNH NAM LAND VÀ NỮ HOÀNG MÔI GIỚI BĐS MỸ- QUAN ĐIỂM GẶP NHAU

Dolly Lenz tốt nghiệp ngành kế toán nhưng khiến người khác phải trầm trồ khi được mệnh danh là nữ hoàng môi giới BĐS của nước Mỹ. Khả năng bán hàng của bà không cần bàn cãi nhiều khi đến ông trùm BĐS Donald Trump cũng “nhờ vả” Dolly Lenz bán hàng. Bà cũng đã thành công “gần 9 tỷ USD giá trị giao dịch bất động sản cao cấp”.
 
Dolly Lenz- Nữ hoàng môi giới BĐS nước Mỹ 
 
Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, Dolly Lenz tích lũy cho mình những bí quyết bán hàng đắt giá. Một trong những bí quyết đó là “tập trung vào giữ quan hệ, đừng tập trung vào giao dịch”. Bà luôn chú trọng vào xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình. Đem đến cho họ những quyền lợi tốt nhất, thậm chí là khuyên họ bỏ qua những giao dịch không có lợi cho họ.
 
Thành Nam Land có chung quan điểm “xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng” của Dolly Lenz. Tuy nhiên, trên cương vị là một công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ BĐS, chúng tôi thể hiện quan điểm trên dưới hình thức:
  • Cung cấp sản phẩm và dịch vụ BĐS chất lượng, uy tín mang lại giá trị tối đa cho khách hàng bằng nỗ lực đảm bảo hiệu quả trong công tác tìm kiếm, chọn lọc những dự án.
  • Hướng đến training nhân viên thực hiện dịch vụ chăm sóc sau bán tận tình, hướng dẫn và giúp khách hàng tái đầu tư hiệu quả nhất.
Lợi nhuận trong kinh doanh là điều quan trọng nhưng để tồn tại lâu dài thì phải “xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng”.
Thẻ:

Tin liên quan

Gọi ngay

Lên Top